TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN HOA HỒNG HẤP DẪN VỚI MUAVIP.COM

10Th9 - by Azhome Group - 0 - In VIỆC LÀM

 

Bạn có muốn kiếm thêm “doanh thu thụ động”? Doanh thu thụ động là gì? MuaVip.com mang lại doanh thu thụ động cho bạn như thế nào? Hãy tham gia chương trình cộng tác viên với MuaVip.com để tìm kiếm thu nhập thụ động

Bạn có muốn kiếm thêm “doanh thu thụ động”?

Doanh thu thụ động là gì?

MuaVip.com mang lại doanh thu thụ động cho bạn như thế nào?

“Doanh thu thụ động” là một cụm từ đang “hot” dạo gần đây với các khóa học làm giàu nổi lên “ra rả” cùng với tuyên bố về một nguồn doanh thu thụ động, thu hút hơn 5.000 người tham gia / khóa học để tìm kiếm nguồn doanh thu này.

Xét về bản chất doanh thu thụ động là một nguồn thu nhập chính đáng nếu bạn thực sự lao động nghiêm túc để tạo ra nó. Đây là loại doanh thu mà bạn chỉ cần đầu tư một lần lúc đầu và nhận được các lợi ích lâu dài mà không phải đầu tư thêm.

Vậy đâu là cơ hội mà MuaVip.com.vn muốn mang lại cho bạn!

Với quyết tâm mở rộng thị trường, MuaVip.com mong muốn tìm kiếm các đại lý tại các tỉnh, thành và cộng tác viên để đưa thêm nhiều món hàng chất lượng đến tay khách hàng.

Nếu bạn muốn kiếm thêm nguồn thu nhập, và từng là khách hàng của MuaVip.com.vn thì kinh nghiệm về việc mua hàng cũng như trải nghiệm mua hàng trên hệ thống chính là tài sản kinh doanh của bạn. Hãy trở thành Cộng tác viên của chúng tôi!

Bạn chỉ việc giới thiệu khách mua hàng trên MuaVip.com.vn, bạn sẽ nhận được chiết khấu trên đơn hàng thành công và chiết khấu này sẽ duy trì những lần đặt hàng sau đó khi khách hàng thực hiện các đơn hàng khác.

Cách thức hợp tác:

– Bước 1: Bạn nhận được thư mời vì bạn là khách hàng đã giao dịch và mua hàng trên MuaVip.com.vn ít nhất 5 lần.

– Bước 2: Nếu bạn muốn trở thành cộng tác viên hãy phản hồi mail và đăng ký với chúng tôi.

– Bước 3: Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mã CTV, bạn hãy chia sẻ kinh nghiệm mua hàng và trải nghiệm mua hàng của bạn trên MuaVip.com.vn với bạn bè và những người xung quanh bạn.

– Người mua hàng được CTV giới thiệu thì khi mua hàng sẽ nhập mã của CTV để được giảm 3% chi phí của đơn hàng cho tất cả các lần mua hàng.

– Cộng tác viên được hưởng 2% chi phí đơn hàng giới thiệu khi đơn hàng được giao dịch thành công. Tỷ lệ hưởng hoa hồng trên 1 khách hàng được tính như sau:

CTV- không giới hạn khu vực địa lý

CTV- không giới hạn khu vực địa lý
Giới thiệu dịch vụ MuaVip.com.vn và tư vấn, hướng dẫn khách hàng mua hàng trên cả nước
Lần 1 lần 2 Lần 3 Lần 4…lần n
2% 1% 0.5% 0.25%

Với mỗi 1000đ được tính là 1 điểm. Khi số điểm tích lũy đến 1000 điểm tương ứng 1 triệu thì được MuaVip.com chuyển thành tiền mặt để trả cho cộng tác viên qua tài khoản.

Tiền được thanh toán vào ngày 15 hoặc 30 hàng tháng đối với các tài khoản đạt 1tr hoặc nhiều hơn, nếu số tiền trong tài khoản CTV ít hơn 1tr thì cộng dồn qua chu kỳ trả tiền của tháng sau.

Hãy trở thành cộng tác viên của chúng tôi!

Chỉ đơn giản là chia sẻ trải nghiệm mua hàng của bạn đến nhiều người hơn. Chúng tôi sẽ tưởng thưởng bạn xứng đáng vì điều đó!

Các quy định cụ thể hơn sẽ được gửi đến cộng tác viên chính thức của MuaVip.com.vn

Email: support@MuaVip.com

Bạn không biết Tải Tài Liệu như thế nào ? Xem Cách Tải

►Group Facebook Thư viện xây dựng : https://bit.ly/thuvienhsxd

►Link nhóm Zalo Tài liệu Xây dựng :  https://bit.ly/zalotaileuxd

►Link nhóm Zalo Nhà thầu xây dựng: https://bit.ly/zalonhathauvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *