Nhân công thi công nội thất chung cư tại hà nội

6Th7 - by Azhome Group - 0 - In CÔNG TRÌNH

 

Nhà ở chung cư ngày càng phổ biến tại Hà Nội bởi nó phù hợp với quỹ đất đang ngày càng thu hẹp của những đô thị lớn, nhiều tính năng phù hợp với cuộc sống hiện đại, có nhiều mức giá phù hợp với khả năng tài chính của người mua.

Mẫu phòng khách nội thất chung cư đẹp Lung Linh
Khi mỗi căn chung cư được trao cho chủ nhân cũng là lúc phát sinh nhu cầu thi công nội thất sao cho phù hợp nhất với hiện trạng sẵn có của từng căn hộ. Tâm lý của chủ đầu tư thường mong muốn có một bản thiết kế nội thất chung cư đẹp, phù hợp với sở thích của từng gia đình với mức giá phải chăng nhất có thể. Do đó rất nhiều bản báo giá thi công nội thất chung cư được các công ty đưa ra với nhiều hình thức luôn thay đổi theo thị hiếu của khách hàng.

Nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí cho các vị khách hàng. Công ty Cổ phần nội thất Chung Cư Xinh xin gửi tới quý khách hàng Báo giá thi công hoàn thiện chung cư trọn gói ( Áp dụng cho nhà chung cư bàn giao thô ) : Với các chất liệu sử dụng cho dạng chung cư cao cấp, các hạng mục hoàn thiện gồm: Thi công đồ gỗ, Thi công sàn gỗ, Thi công điện, thạch cao, thi công giấy dán tường, Thiết bị điện chiếu sáng, Thiết bị điện lạnh, Thiết bị bếp, Thiết bị nhà vệ sinh và Cải tạo xây dựng vv…nhận thầu thi công phần đập phá tường, lắp đặt thi công thạch cao, nhân công lắp đặt hệ thống điện, nhân công lắp đặt đường nước, nhân công lắp đặt sàn gỗ, nhân công lắp đặt tủ bếp, tủ quần áo,nhân công sơn nhà 

NHANCONGXAYDUNG.NET sẽ cử cán bộ khảo sát, đo đạc, tiếp thu ý tưởng, đọc, bàn thiết kế, tư vấn, … tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng để làm cơ sở lập báo giá.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN AZHOME GROUP 

Miền Bắc: Số 17 Tố Hữu - Trung Văn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Miền Nam: Tầng 1 An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3

Miền Trung : Số 02 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Website: https://AZhomeGroup.vn

Bộ sưu tập (999 MẪU NHÀ ĐẸP) năm 2021 đẹp nhất Việt Nam hiện nay .!.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *