Nhân công lắp dựng kết cấu thép và mái tôn nhà dân dụng nhà xưởng sản xuất

Chúng tôi cung cấp nhân công lợp mái tôn, lắp dựng kết cấu thép nhà xưởng, nhà kho nhà xe, các công trình công nghiệp khác.

Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng) được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn.

Những công trình kiến trúc thường sử dụng loại nhà này gồm: nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị, công trình thương mại, nhà cao tầng,…

Kết cấu thép là kết cấu chịu lực của các công trình xây dựng được thiết kế và cấu tạo bởi thép. Đây là loại kết cấu được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, đặc biệt là trong các công trình xây dựng có quy mô lớn (nhà thép tiền chế) bởi những đặc tính hữu ích của thép.

Kết cấu thép là kết cấu chịu lực của các công trình xây dựng được thiết kế và cấu tạo bởi thép

Tuy nhiên, bạn hiểu được kết cấu thép là gì vẫn chưa đủ. Nếu bạn đang cần các dịch vụ này, bạn còn cần hiểu thêm các ưu nhược điểm của nó.

Ưu điểm của kết cấu thép:

– Tính cơ động trong vận chuyển, lắp ráp.

– Có khả năng chịu lực lớn và độ tin cậy cao.

– Trọng lượng nhẹ

– Tính kín, không thấm nước

– Tính công nghiệp hóa cao.

Nhược điểm của kết cấu thép:

– Chịu lửa kém

– Có thể bị xâm thực bởi tác động của môi trường, nhiệt độ… Do vậy, những công trình xây dựng có sử dụng kết cấu thép thường được bao phủ bởi lớp sơn bảo vệ, chống gỉ thép

– Giá thành khá cao so với một số vật liệu thô khác như gỗ, sắt…

Ngoài ra, bạn cũng cần phải hiểu thêm về phạm vi ứng dụng của kết cấu thép: Thích hợp cho các công trình lớn, đòi hỏi độ bền cao như:

– Nhà công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp: khung nhà công nghiệp là toàn bộ bằng thép khi nhà cao, cần trục nặng, hoặc có thể là hỗn hợp cột bê tông cốt thép, dàn, và dầm thép.

– Cầu đường bộ, đường sắt: làm bằng thép khi nhịp vừa, nhịp lớn, khi cần thi công nhanh. Cầu treo bằng thép có thể vượt nhịp trên 1000m.

– Nhà nhịp lớn: là những loại nhà do yêu cầu sử dụng phải có nhịp khá lớn từ 30 – 40m như nhà biểu diễn, nhà thi đấu thể dục thể thao, nhà triển lãm, nhà chứa máy bay…dùng kết cấu thép là hợp lý nhất. Có những trường hợp nhịp đặc biệt lớn trên 100m thì kết cấu thép là duy nhất áp dụng được.

– Khung nhà nhiều tầng: đặc biệt là các loại nhà kiểu tháp ở thành phố . Nhà trên 15 tầng thì dùng kết cấu thép có lợi hơn bê tông cốt thép.

– Kết cấu tháp cao: cột điện, ăng ten: như các loại cột điện, cột ăng ten vô tuyến, hoặc một số loại kết cấu đặc biệt như kết cấu tháp khoan dầu.

– Kết cấu bản: như các loại bể chứa dầu chứa khí các thiết bị lò cao của nhà máy hóa chất, nhà máy hóa dầu.- Đối với nhiều nước trên thế giới, thép là vật liệu quý và hiếm vì thép cần dùng cho mọi ngành của nền kinh tế quốc dân.

Để có một nhà máy, nhà xưởng hay nhà văn phòng, nhà ở, nhà lắp ghép nhanh sử dụng Thép tấm chế tạo KẾT CẤU THÉP thật tốt. Các bạn hãy liên hệ với Công ty Thép Vinacon để được tư vấn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP VINACON VIỆT NAM
Hà Nội :Số 17 Tố Hữu – C37 Bộ Công An – Tố Hữu – Nam Từ Liêm
Sài Gòn: 44 Nguyễn Ảnh Thủ – P.Tân Chánh Hiệp – Quận 12 
Đà Nẵng :Số 368 đường Tôn Đức Thắng – P. Hoà Khánh – Quận Liên Chiều
Quý khách gọi trực tiếp để được báo giá và tư vấn nhân công xây dựng
– Phụ trách Khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc : 0904.873.388
– Phụ trách Khu vực Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung : 0903.063.386
– Phụ trách Khu vực Sài Gòn và các tỉnh phía Nam : 0914.949.886
Website : www.Nhancongxaydung.net
Email: nhancongxaydung@gmail.com
03P CANH XN CBLT VIET HUNG_1

Thi công mái tôn nhà xưởng chế biến nông sản

thiet-ke-nha-xuong-vnaccon.pro (1)

Hình ảnh mái tôn lạnh nhà xưởng sản xuất may mặc

thiet-ke-nha-xuong-vnaccon.pro (2)

thiet-ke-nha-xuong-vnaccon.pro (3)

thiet-ke-nha-xuong-vnaccon.pro (4)

thiet-ke-nha-xuong-vnaccon.pro (5) thiet-ke-nha-xuong-vnaccon.pro (6) thiet-ke-nha-xuong-vnaccon.pro (7) thiet-ke-nha-xuong-vnaccon.pro (8) thiet-ke-nha-xuong-vnaccon.pro (9) thiet-ke-nha-xuong-vnaccon.pro (10)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.