Lựa chọn gạch ốp lát nền nhà tắm với 2 màu cơ bản trắng và đen

22Th3 - by Azhome Group - 0 - In CÔNG TRÌNH

 

Trắng và đen vốn là 2 màu sắc đối lập nhưng trong thiết kế và trang trí nội thất, việc vận dụng 2 sắc màu này lại giúp cho căn phòng của bạn ấn tượng hơn bao giờ hết. Việc lựa chọn màu sắc gạch ốp lát nền đẹp vô cùng quan trọng cho phòng vệ sinh đẳng cấp và sang trọng

Gạch lát nền có màu trắng được trang trí vô cùng ân tượng

Màu sắc được trang trí vô cùng ấn tường


Trắng và đen là hai sắc màu rất phổ biến và được sử dụng nhiều trong thiết kế.  Thật khó có thể phủ nhận sức mạnh khi kết hợp hai sắc màu tương phản này. Không chỉ có phòng ngủ mà cả phòng tắm cũng là một lựa chọn hoàn hảo để thử nghiệm hai sắc màu ấn tượng này.

Làm như vậy, bạn sẽ tận dụng được màu trắng vốn có của các đồ nội thất trong phòng tắm. Hơn nữa, trong tất cả các phong cách trang trí nhà thì trang trí nhà màu trắng đen được xem là phong cách vượt thời gian và dễ ứng dụng nhất. Bạn có thể thiết kế một phòng tắm hiện đại, truyền thống, một phòng tắm tiện nghi với các thiết bị điện hay mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên.

1. Nội thất chủ đạo màu trắng với  mẫu bồn cầu không chân sang chảnh, tương phản với khung cửa sổ màu đen khiến phòng tắm nhà bạn càng trở nên ấn tượng hơn.
2. Điểm nhấn ở đây là chiếc khung gương màu đen cùng bức tranh tường đen-trắng vô cùng độc đáo. Nhờ vào nền nhà cùng các thiết bị vệ sinh trắng sáng nên phòng tắm nhà bạn sẽ vẫn sáng bừng như thường.

3. Đối với phòng tắm nằm ở tầng áp mái thì việc đón sáng, đón nắng là quá thừa thãi, bạn nên trang trí nhiều màu đen một chút để tạo cảm giác trầm ấm cho phòng tắm.

Mời quý vị click chuột tham khảo báo giá ốp lát nền
 

Bạn không biết Tải Tài Liệu như thế nào ? Xem Cách Tải

►Group Facebook Thư viện xây dựng : https://bit.ly/thuvienhsxd

►Link nhóm Zalo Tài liệu Xây dựng :  https://bit.ly/zalotaileuxd

►Link nhóm Zalo Nhà thầu xây dựng: https://bit.ly/zalonhathauvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *