Đơn giá nhân công lắp dựng Nhà xưởng và mái tôn

14Th1 - by Azhome Group - 0 - In CÔNG TRÌNH

 

Nhà thép tiền chế ( Pre-Engineered Buildings) được chế tạo từ các cấu kiện kết cấu thép, thường được sản xuất tại nhà máy và vận chuyển ra lắp dựng tại công trường

Đối với một công trình xây dựng nhà xưởng, nhà máy sản xuất, ngoài đơn giá thiết kế và thi công thì đơn giá nhân công xây dựng cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng mà các chủ đầu tư, doanh nghiệp nên tìm hiểu.

Trên thị trường, mỗi đơn vị thi công sẽ có mỗi cách tính giá khác nhau, tùy vào khu vực, tay nghề, quy mô công trình. Tuy nhiên, sẽ có các mức giá cơ bản, thường được dùng để tham khảo khi các chủ đầu tư có nhu cầu tìm hiểu.

Giá nhân công xây dựng nhà xưởng

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN AZHOME GROUP 

Miền Bắc: Số 17 Tố Hữu - Trung Văn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Miền Nam: Tầng 1 An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3

Miền Trung : Số 02 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Website: https://AZhomeGroup.vn

Bộ sưu tập (999 MẪU NHÀ ĐẸP) năm 2021 đẹp nhất Việt Nam hiện nay .!.

AZhome Group gửi đến Quý khách hàng đơn giá lắp dựng nhà xưởng và lợp tôn từ 80,000 – 120,000vnđ, đơn giá lắp dựng kèo thép tiền chế, đơn giá thi công lắp dựng nhà xưởng thép tiền chế và nhà xưởng bê tông cốt thép như sau:

Đơn giá nhân công xây dựng nhà xưởng

Được xem là bảng chi phí quan trọng, để thuê nhân công thi công và hoàn thành dự án xây dựng nhà xưởng, nhà máy sản xuất.

Mỗi nhà thầu thi công sẽ có những mức giá thiết kế – thi công phù hợp theo từng thời điểm, nhu cầu thực tế và khu vực thi công. Dó đó, mức giá này sẽ không cố định mà có những thay đổi phù hợp. Tuy nhiên, dựa vào chất lượng tay nghề, kinh nghiệm của đội thợ mà đơn vị thi công sẽ có mức cân đối, nếu giá quá rẻ, các chủ đầu tư nên xem xét lại.

Trong quá trình thi công xây dựng nhà xưởng, sẽ có nhiều chi phí phát sinh có thể xảy ra, việc ước tính được đơn gia nhân công sẽ giúp doanh nghiệp, chủ đầu tư có được kế hoạch chi phí đầu tư cụ thể, đảm bảo cho việc giám sát, quản lý tài chính. Điều này cũng sẽ giúp trong khi thi công, giảm bớt các sai sót, tránh những phát sinh không cần thiết. Đảm bảo được đúng tiến độ xây dựng.

Đơn giá tùy thuộc vào nhu cầu thực tế xây dựng, chất lượng tay nghề, quy mô công trình.

Giá nhân công lắp dựng xưởng khung thép

Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp và chủ đầu tư, thông thường nhân công xây dựng được chia thành 02 phần cơ bản, bao gồm trọn gói và chi tiết từng hạng mục. Đa số, chủ đầu tư sẽ lựa chọn sử dụng dịch vụ trọn gói, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo trong việc giám sát và quản lý công việc một cách hiệu quả.

Bảng giá nhân công xây dựng nhà xưởng – Azhome Group

Công việc cụ thể bao gồm lắp dựng nhà xưởng, nhà kho công nghiệp, cùng các bước hoàn thiện khác trong quy trình xây dựng nhà thép tiền chế và kết cấu thép. Ở bước này, toàn bộ các cấu kiện sẽ được lắp dựng tại công trường và kết nối với nhau bằng bu lông.

Đơn giá trên tùy thuộc vào diện tích, quy mô nhà xưởng, ngành nghề hoạt động, khung kèo cột, khẩu độ, vị trí và điều kiện thi công nhà xưởng.

Lắp dựng kho, nhà xưởng là bước cuối cùng trong quy trình xây dựng nhà thép tiền chế và kết cấu thép. Ở bước này, toàn bộ các cấu kiện sẽ được lắp dựng tại công trường và kết nối với nhau bằng bu lông.

Nhân công xây dựng xin gửi đến quý khách hàng đơn giá nhân công đội thi công lắp dựng kho, nhà xưởng và lợp tôn ( không chống nóng ) là 80,000 đến 150,000vnđ

( Đơn giá trên tùy thuộc vào diện tích, qui mô nhà xưởng, ngành nghề hoạt động, khung kèo cột, khẩu độ, vị trí và điều kiện thi công nhà xưởng )

Chi tiết báo giá nhân công lắp dựng nhà xưởng, nhà máy sản xuất

1 ) Gia công kết cấu thép :  Giá 5000/kg – 8000 vnđ/kg ( tùy thuộc kết cấu)

2 ) Lắp dựng khung kết cấu thép, lắp khung chính, khung nóc gió, consonle cửa đi : Giá 50.000/m2
3 ) Lắp đặt tôn mái  (không gồm chống nóng ) : Giá 20,000 vnđ/m2
4 ) Lắp đặt tôn vách : Giá 25.000 vnđ/m2
5 ) Lắp đặt máng xối, ống thoát nước : Giá 75.000 vnđ/m2
6 ) Lắp đặt  viền (diềm)  chỉ  ( viềm úp nóc và viềm đầu hồi xưởng, viên chân tôn,.. ) : Giá 25.000 vnđ/m2
(Giá trên chưa bao gồm thuế GTGT)
Bằng quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ từ khâu nhập vật liệu đến khâu gia công sản xuất, cùng với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công nhà xưởng, NHÂN CÔNG XÂY DỰNG đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an tâm về thẩm mỹ, kết cấu, đảm bảo dây chuyền công nghệ cũng như sự lựa chọn tốt nhất về giá cả.

Quy trình Nhân công xây dựng tiến hành thi công lắp dựng kho xưởng và lợp tôn

>>Xem thêm: Mẫu 100 thiết kế nhà xưởng đẹp chất lượng

1/- Nhân công lắp dựng khung kèo thép và lợp tôn

2/- Chủ đầu tư đặt một đơn vị khác sản xuất sau khi vận chuyển đến nơi lắp dựng

– Giai đoạn 1 : Kiểm tra bảng vẽ và đo định vị móng ( nếu không đúng bảng vẽ chủ đầu tư chỉnh sửa lại )

– Giai đoạn 2 : Kiểm tra khung kèo, cột thép, xa gồ ( nếu không đúng bảng vẽ chủ đầu tư chỉnh sửa lại )

– Nếu các công tác kiểm tra được hoàn chỉnh đúng với bảng vẽ thiết kê thì nhân công xây dựng tiến hành lắp dựng

Thông số cơ bản của nhà xưởng khung thép tiền chế

Kết cấu thép là giải pháp tối ưu trong xây dựng nhà xưởng công nghiệp từ xưa đến nay, ngày trước ở ta hay sử dụng khung tiệp là khung vì kèo bằng thép V, thép hộp. Từ khi công nghệ khung thép tổ hợp tiền chế được giới thiệu thì trở thành một giải pháp không thể thay thế cho các dự án nhà xưởng sản xuất, nhà kho và cả các hạng mục nhà văn phòng, nhà xe…

Nhà xưởng khung thép tiền chế có một số thông số đặc trưng:

 • Khẩu độ: Là khoảng cách theo phương ngang của nhà xưởng
 • Bước cột: Là khoảng cách 2 cột theo phương dọc nhà. Thông thường từ 6m đến 12m
 • Chiều cao nhà: Là chiều cao cột biên, quyết định đến độ thông thoáng của nhà xưởng
 • Độ dốc mái: Độ dốc mái thường chọn từ 10% đến 30% để đảm bảo việc thoát nước mưa
 • Tải trọng nền: Phụ thuộc vào công năng nhà xưởng như bố trí máy móc, xe hàng và xe vận chuyển
 • Tải trọng mái: Gồm tải mái tôn và tấm cách nhiệt, trần giả, hệ thống kỹ thuật, tải gió, cầu trục…

Thông số của khung kết cấu nhà xưởng

Thiết kế và sản xuất

Việc thiết kế nhà thép được thực hiện bởi các kỹ sư và kiến trúc sư của đơn vị thi công sẽ tối ưu được kết cấu, các chi tiết cấu tạo và các giải pháp công năng cho nhà xưởng.

Sau khi thống nhất được phương án kiến trúc và kết cấu, nhà thầu sẽ triển khai bản vẽ gia công chi tiết các cấu kiện và chuyển bản vẽ xuống dưới xưởng sản xuất để chuẩn bị cho quá trình gia công các cấu kiện kết cấu thép.

Quá trình gia công cơ bản gồm các bước:

 • Cắt phôi
 • Gá định hình cấu kiện
 • Hàn tổ hợp
 • Gá mã, gân tăng cứng
 • Vệ sinh cấu kiện
 • Sơn chống gỉ và sơn màu

Để rõ hơn quá trình sản xuất kết cấu thép tại nhà máy, bạn có thể xem bài: Quy trình sản xuất kết cấu thép

Thi công nhà xưởng khung thép tiền chế

Các cấu kiện sau khi được gia công sẽ được vận chuyển ra lắp dựng tại công trường. Quá trình lắp dựng kết cấu thép bao gồm một số bước:

 • Định vị và lắp đặt bu lông móng
 • Lắp dựng cột, dầm và vì kèo
 • Lắp dựng xà gồ
 • Lợp mái tôn bao che

Quá trình gia công chế tạo các cấu kiện hoàn toàn trong nhà xưởng, vì thế việc lắp dựng chính xác hay không hoàn toàn phụ thuộc vào quá trình gia công sản xuất và công tác đặt bu lông móng. Đây là 2 công tác phải được kiểm tra kỹ vì tiềm ẩn rất nhiều rủi ro dẫn đến sự sai lệch trong công tác lắp dựng sau này.

Cấu tạo nhà xưởng khung thép tiền chế

Ngoài ra nhà thép tiền chế dân dụng cũng đang được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây tại các thành phố lớn, điển hình cho các dự án siêu thị, showroom, nhà hàng, nhà cao tầng…

 1. Hệ kết cấu móng
 2. Nền nhà xưởng
 3. Hệ khung kết cấu chính gồm cột và vì kèo
 4. Cửa trời và mái canopy
 5. Xà gồ và hệ giằng
 6. Mái tôn bao che

Cấu tạo nhà xưởng thép tiền chế điển hình

1/ Kết cấu Móng

Nhà tiền chế vẫn sử dụng hệ móng bê tông cốt thép. Hệ móng có tác dụng truyền tải trọng bên trên xuống nền đất cứng bên dưới. Móng có thể là móng đơn, móng băng, móng bè hay móng cọc tùy vào địa chất và tải trọng của công trình.

Trước khi đổ bê tông móng, bu lông móng hay còn gọi là bu lông neo được liên kết chính xác và chắn chắn vào hệ thép móng, Bu lông móng thường sử dụng M24 và M27

Lắp đặt bu lông móng là một bước quan trọng và yêu cầu độ chính xác cao để đảm bảo việc lắp đặt các cấu kiện cột, kèo thép là dễ dàng và chính xác.

2/ Nền nhà xưởng

Nền nhà xưởng thường được đổ bê tông dưới là lớp base và cát đầm chặt. Chiều dày bê tông nền phụ thuộc vào tải trọng máy móc và xe di chuyển trong nhà xưởng. Mặt nền thường được đánh bóng hoặc sơn epoxy để đảm bảo bề mặt bóng sạch trong quá trình sử dụng.

3/ Hệ khung kết cấu chính: Cột, dầm, vì kèo thép

Cột thép, vì kèo thép là cấu tạo chính của nhà thép tiền chế, cột và vì kèo được các kỹ sư thiết kế để đủ khả năng chịu lực và vượt được nhịp lớn có thể lên đến 100m theo yêu cầu của nhà xưởng.

Cột và vì kèo thường được thiết kế dạng thép H thay đổi tiết diện, hay cấu tạo dạng dàn. Liên kết giữa cột và vì kèo thường bằng bản mã và liên kết bởi các bu lông cường độ cao.

Hệ dầm cột, vì kèo thép sau khi sản xuất tại nhà xưởng được vận chuyển ra công trường

4/ Cửa trời và mái canopy

Cửa trời thường đặt trên đỉnh nhà xưởng, có tác dụng thông gió giúp nhà xưởng thông thoáng trong quá trình hoạt động sản xuất

Canopy là hệ mái sảnh có tác dụng che nắng mưa tại vị trí cửa đi, cửa sổ

Để rõ hơn về hệ mái canopy, bạn xem bài viết: Mái sảnh canopy

5/ Xà gồ và hệ giằng mái, giằng cột, giằng xà gồ

Xà gồ thép mạ kẽm thường có dạng chữ C, Z … khoảng cách xà gồ từ 1m – 1,5m được liên kết với khung chính có tác dụng đỡ hệ mái tôn bên trên.

Hệ giằng mái, giằng cột tuy khối lượng không nhiều nhưng là phần không thể thiếu của kết cấu nhà xưởng. Hệ giằng có tác dụng tăng sự ổn định của hệ khung kết cấu chính trong quá trình lắp dựng và quá trình sử dụng. Rất nhiều hệ kết cấu nhà xưởng bị biến dạng vì chủ quan với hệ giằng này.

6/ Tôn bao che và vật liệu cách nhiệt

Đơn giản nhất là loại tôn 1 lớp mạ màu tăng tính thẩm mỹ và tránh ăn mòn bởi môi trường. Tuy vậy với thời tiết nắng nóng tại  Việt Nam, mái tôn thường được cấu tạo thêm 1 lớp cách nhiệt bằng túi khí hoặc lớp bông thủy tinh có tác dụng chống nóng và chống ồn cho nhà xưởng.

7/ Nhà thép tiền chế nhiều tầng

Nhà xưởng tiền chế 2 tầng, 3 tầng hiện được triển khai ngày càng nhiều do tăng được diện tích sử dụng trên cùng một diện tích đất. Cùng với đó là giải pháp sàn liên hợp thép – bê tông sử dụng tấm sàn deck.

Giải pháp sàn deck không những hiệu quả về khả năng chịu lực mà còn giúp chủ đầu tư giảm chi phí xây dựng, đẩy nhanh tiến độ thi công.

Ưu điểm nhược điểm

Ưu điểm

 • Linh hoạt trong bố trí không gian
 • Rút ngắn thời gian thi công
 • Khả năng chịu lực tốt
 • Tiết kiệm chi phí
 • Giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Nhược điểm

 • Chịu lửa kém
 • Ăn mòn bởi môi trường
 • Đòi hỏi gia công chính xác cao

Tham khảo đơn giá xây dựng nhà xưởng mới nhất 2021

Cập nhật đơn giá xây dựng nhà xưởng mới nhất 2021 xin được gửi tới các chủ đầu tư, với thông tin được chia sẽ sau đây sẽ giúp mọi người có thêm tư liệu về việc tính toán nắm bắt được giá cả thị trường trong việc lựa chọn đơn vị thi công phù hợp.

Với chủ đề này chúng tôi xin được chia sẽ thông tin về báo giá xây dựng nhà xưởng mới nhất với những yếu tố ảnh hưởng tới đơn vị xây dựng + đơn giá chung dành cho một số dạng nhà xưởng thông dụng để các chủ đầu tư có thể nắm rõ giá cả.

Đơn giá xây dựng là gì?

 

Tìm hiểu đơn giá xây dựng là gì

Tìm hiểu sơ lượt đơn giá xây dựng là gì?

Khi nói đến đơn giá xây dựng thì nhiều người biết rằng đây là một chỉ tiêu về kinh tế – kỹ thuật sẽ bao gồm những dạng chi phí về vật liệu, chi phí nhân công và Ca máy khâu hoàn thiện của một tổ đơn vị khối lượng xây lắp.

Theo đó, với những công trình xây dựng vốn nhà nước, TCVN có cập nhật mức định giá dành cho đơn vị của từng hạng mục công việc. Trong đó sự chênh lệch đơn giản của từng tỉnh thành và thời điểm trong năm do đó giá vật liệu sẽ khác nhau.

Ví Dụ: Đơn giá xây 1m3 gạch – Đơn giá gia công 1 tấn thép…

Để mọi người hiểu rõ hơn với phép tính này thì có thể sử dụng đơn giá tổng hợp cho 1m2 xây dựng, trong đó sẽ bao gồm tất cả các đầu việc quan trọng để hoàn thiện công trình xây dựng bao gồm:

 • Chi phí vật tư.
 • Chi phí nhân công.
 • Chi phí ca máy
 • Chi phí quản lý
 • Và còn nhiều khoản chi phí khác…

Chúng tôi sẽ đưa ra 1 ví dụ như:

 • Đơn giá nhân công xây dựng nhà ở dân dụng ở Hà Nội 1 triệu/m2.
 • Đơn giá xây dựng nhà ở sẽ bao gồm cả khâu hoàn thiện là 5 triệu/m2 …

Về đơn giá xây dựng nhà xưởng cũng tương tư vậy, đơn giá này sẽ bao gồm:

 • Đơn giá vật tư.
 • Đơn giá nhân công.
 • Đơn giá máy móc và các khoản chi phí để hoàn thành công trình.

Những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà xưởng

 

Các yếu tố ảnh hưởng tới đơn giá xây dựng nhà xưởng

Các yếu tố ảnh hưởng tới đơn giá thi công nhà xưởng

Có rất nhiều yếu tố ảnh hướng tới đơn giá xây dựng nói chung và xây dựng nhà xưởng nói riêng. Phụ thuộc vào thời điểm, loại hình xây dựng, địa điểm xây dựng…thường thì đơn giá xây dựng nhà xưởng sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau đây.

1. Quy mô nhà xưởng:

 • Tùy vào nhu cầu và quy mô xây dựng nhà xưởng 500m2, 1000m2, 5000m2, 10000m2…. sẽ khác nhau. Đối với những công trình thi công với quy mô lớn sẽ ảnh hưởng tới chi phí xây dựng/m2 bao giờ cũng nhỏ hơn so với những công trình quy mô vừa và nhỏ.

2. Loại hình nhà xưởng:

 • Có rất nhiều loại hình nhà xưởng khác nhau bao gồm: Nhà xưởng thép tiền chế, Nhà xưởng làm kho, Nhà xưởng bê công cốt thép…tùy theo loại hình nhà xưởng với công năng sử dụng và mục đích sử dụng thì đơn giá sẽ khác nhau.

3. Vật liệu xây dựng:

 • Đây là một trong những yêu tố tương đối gây ảnh hướng tới đơn giản xây dựng nhà xưởng. Tùy vào loại hình nhà xưởng và mục đích sử dụng để lựa chọn nguyên vật liệu sao cho thật phù hợp với công trình đó.

4. Nhà thầu xây dựng:

 • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị để đảm nhận công trình xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp, nhưng mỗi đơn vị sẽ có bảng báo giá khác nhau. Vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kĩ và tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè đã thực hiện để lựa chọn một đơn vị thi công uy tín.

5. Thời gian thi công:

 • Đối với yếu tố này phụ thuộc vào quy mô công trình, diện tích thi công mà sẽ có mốc thời gian khác nhau. Tuy nhiên thời gian hoàn thành công trình theo đúng tiến độ sẽ giúp cho nhà đầu tư tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Tham khảo đơn giá xây dựng nhà xưởng năm 2021

 

Báo giá xây dựng nhà xưởng năm 2020

Đơn giá xây dựng nhà xưởng thông dung hiện nay

Như thông tin chúng tôi đã nêu ở trên thì đơn giá xây dựng có rất nhiều yếu tổ gây ảnh hưởng tới. Việc đưa ra một đơn giá chính sát nhất rất khó cho một công trình xây dựng, nếu bạn muốn biết chính sát đơn giá xây dựng theo nhu cầu hiện tại hãy liên hệ trực tiếp tới đơn vị thi công để trao đổi và được tư vấn cu thể nhất.

Dưới đây là tư liệu chúng tôi tham khảo, tùy theo loại hình nhà xưởng và nhu cầu sử dụng lớn hay nhỏ, xin được gửi tới quý độc giả đơn giá cơ bản dành cho những loại hình nhà xưởng thông dụng hiện nay đang được áp dụng cho công trình.

1. Nhà xưởng, nhà kho diện tích dưới 1.500m2:

Công trình nếu không có cầu trục: Đơn giá xây dựng từ 1.300.000 đ/m2 -> 1.500.000 đ/m2.

Công trình nếu có cầu trục từ 5 – 10 tấn: Đơn giá xây dựng: 1.800.000 đ/m2 –> 2.000.000 đ/m2

#Mô tả công trình:

 • Chiều cao dưới 7.5m.
 • Tường 110 xây cao 2m, thưng tôn, cửa chớp tôn.
 • Mái tôn 1 lớp 0,45mm.
 • Cột kèo thép tổ hợp.
 • Nền bê tông dày 15cm.

2. Nhà xưởng sản xuất có diện tích 3000m2 đến 10.000m2:

Đối với loại hình này thì đơn giá xây dựng từ 1.500.000 đ/m2 -> 1.800.000 đ/m2.

#Mô tả công trình:

 • Nền nhà xưởng 15cm bê tông cốt thép.
 • Chiều cao dưới 7,5m.
 • Cột, vì kèo thép tổ hợp, có cửa trời.
 • Mái tôn có chống nóng dày 0,45m.
 • Tường 220 xây cao 2m, thưng tôn và cửa chớp tôn.
 • Hiểu đơn giản cho công trình này cơ bản làm nhà kho nhẹ, có diện tích > 3000 m2.

3. Nhà xưởng sản xuất có diện tích > 10.000m2:

Đơn giá thi công nhà xưởng sản xuất với diện tích như trên sẽ từ 1.200.000 đ/m2 -> 1.500.000 đ/m2.

#Mô tả công trình:

 • Nền nhà xưởng bê tông cốt thép,
 • Chiều cao dưới 7,5m;
 • Cột, vì kèo thép tổ hợp, có cửa trời,
 • Mái tôn có chống nóng dày 0,45m,
 • Tường 220 xây cao 2m, thưng tôn, cửa chớp tôn
 • Hiểu đơn giản cho công trình này cơ bản làm nhà kho nhẹ có diện tích > 10.000 m2

4. Nhà xưởng sử dụng cột bê tông cốt thép, khung vì kèo thép tiền chế, mái tôn:

Đơn giá cho những loại hình xây dựng nay bao gồm: 2.000.000 đ/m2 -> 2.200.000 đ/m2.

#Mô tả công trình:

 • Chiều cao dưới 7,5m.
 • Cột bê tông cốt thép.
 • Vì kèo thép tổ hợp, có cửa trời.
 • Mái tôn 0,45m.
 • Tường 220 xây cao 4m, thưng tôn và cửa chớp tôn.

Lưu ý: Trên đây là những đơn giá mà chúng tôi chia sẻ tới quy độc giả chỉ mang tính chất tham khảo, nếu muốn rõ chính sát về đơn giản cụ thể vui lòng liên hệ tới đơn vị thi công hoặc đăng tìm nhà thầu theo đúng nhu cầu dưới đây.

Azhome Group – Đơn vị thiết kế thi công nhà xưởng chuyên nghiệp !

Công ty Thành Nam là Top 10 Dịch vụ thi công nhà xưởng uy tín nhất tại TPHCM

Azhome Group là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thi công, thiết kế công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng

Azhome Group là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thi công, thiết kế công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng, hạ tầng kỹ thuật và trang trí nội thất.

Đến nay, Azhome Group đã thiết kế, thi công trên 200 nhà xưởng nhiều công trình từ nhỏ đến lớn với quy mô là cá nhân và doanh nghiệp. Với phương châm là “nhà thầu xây dựng uy tín”, công ty đã có những bước đi đúng đắn nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sự chu đáo, chuyên nghiệp, nhiệt tình và làm khách hàng hài lòng nhất.

Website: https://azhomegroup.vn

Ngành nghề thế mạnh

 • Tư vấn thiết kế Nhà Xưởng
 • Thi công Nhà Xưởng, Nhà Công Nghiệp
 • Giám sát thi công, quản lý dự án Nhà Xưởng công nghiệp
ID Bài Viết

ID Bài Viết

Stt Bài viết Mật khẩu giải nén Ghi chú
1 đơn giá thi công nhà xưởng 8833222  
2      
3      
4      
5      
6      
7      
8      
9      
10      

Bạn không biết Tải Tài Liệu như thế nào ? 👉 Xem Cách Tải 👈


👉 Hiện tại mình đang có bán thư viện xây dựng cũng như các combo khóa học giá cực rẻ cho anh em xây dựng, bao gồm:

🔸1. Kho tài liệu xây dựng 11Gb (thư viện BPTC, thư viện BVTK lĩnh vực XDDD và Giao thông cầu đường): Giá 200k

Link: https://hosoxaydung.com/full-kho-tai-lieu-xay-dung-11gb/

🔸2. Thư viện Sketchup khổng lồ 900 Gb – Giá 299k

Link: https://hosoxaydung.com/thu-vien-sketchup-700gb-gia-299k/

🔸3. Combo 4 khóa học Sketchup cơ bản và nâng cao giá 99k

Link: https://hosoxaydung.com/4-khoa-hoc-sketchup-co-ban-va-nang-cao/

🔸4. Commbo tài liệu học 80 khóa học REVIT - TELKA - ETAP - SAP - BIM ...

Link: https://hosoxaydung.com/commbo-tai-lieu-hoc-80-khoa-hoc-gia-500k

🔸5. Combo khóa học Autocad cơ bản và nâng cao chỉ với 99K

Link: https://hosoxaydung.com/combo-khoa-hoc-autocad-co-ban-va-nang-cao/

🔸6. Combo 15 khóa học Revit từ cơ bản đến nâng cao với chỉ với giá 200k.

Link: https://hosoxaydung.com/15-khoa-hoc-revit-tu-co-ban-den-nang-cao/

🔸7. Combo 7 khóa học Photoshop thực chiến từ nền tảng đến chuyên sâu - Giá 129k

Link: https://hosoxaydung.com/7-khoa-hoc-photoshop-thuc-chien/

🔸8. Combo 8 khóa học tinh học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao chỉ với 99k

Link: https://hosoxaydung.com/combo-8-khoa-hoc-tinh-hoc-van-phong-tu-co-ban-den-nang-cao/

🔸9. Khóa học Etabs - Safe giá 50k

Link: https://hosoxaydung.com/khoa-hoc-etabs-safe-gia-50k/

🔸10. Khóa học họa viên kiến trúc - giá 50k

Link: https://hosoxaydung.com/khoa-hoc-hoa-vien-kien-truc-gia-50k/

Liên hệ: 0904.87.33.88 (Call/Zalo)

Bạn không biết Tải Tài Liệu như thế nào ? Xem Cách Tải

►Group Facebook Hồ Sơ Xây dựng : https://www.facebook.com/groups/hosoxaydung

►Group Facebook Thư viện xây dựng : https://www.facebook.com/groups/tailieunganhxd

►Group Kho bản vẽ - Thiết kế nhà đẹp : https://www.facebook.com/groups/khobanve

►Group 999 Mẫu nhà đẹp 2023 : https://www.facebook.com/groups/999nhadep

►Link nhóm Zalo Hồ Sơ Xây Dựng : https://bit.ly/zalohosoxd

►Link nhóm Zalo Tài liệu Xây dựng :  https://bit.ly/zalotaileuxd

►Link nhóm Zalo Hiệp hội nhà thầu Việt Nam: https://bit.ly/zalonhathauvn

►Nhà thầu Xây dựng-Kiến trúc-Cơ Điện-Nội Thất: https://bit.ly/nhathauuytin

►Group Biện pháp thi công XDDD và CN: https://zalo.me/g/qvkyso862

►Group Biện pháp thi công Cầu đường - Thủy lợi: https://zalo.me/g/hyzzqm273

►Group Bản vẽ thiết kế XDDD-CN: https://zalo.me/g/luldrt443

►Group Bản vẽ thiết kế Cầu đường - Thủy lợi:https://zalo.me/g/ubdlaz229

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *