Thi công lâu đài đẹp Hải Dương

21Th5 - by Azhome Group - 0 - In Biệt thự - Lâu Đài

 

Chủ đầu tư: Anh Trường
Địa chỉ : Thành Phố Hải Dương
Thể loại: Thi công Lâu Đài
Tổng diện tích thiết kế: 500M2

Nhân công xây dựng trân trọng kính mời quý vị đến tham quan công trình mới, được thiết kế với kiểu dáng cổ điển sang trọng. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách !

Công trình biệt thự lâu đài của nhà anh Trường ở khu đô thi mới Nam Cường thành Hải Dương sau thời gian được công ty AzHome thiết kế đã đang được xây dựng phần thô của công trình đang dần hoàn thiện. Ngôi biệt thự Lâu đài này được thiết kế theo phong cách cổ điển nguy nga, tráng lệ theo nối kiến trúc Châu Âu với không gian sống sang trọng và đẳng cấp cho gia chủ.

Ảnh kiến trúc 3D mà các kiến trúc sư đã thiết kế cho nhà Anh Trường. Một ngôi biệt thự lấu đài với kiểu dáng kiến trúc Chấu Âu tráng lệ, cổ kính và sang trọng

Hình ảnh thực tế công trình biệt thự nhà anh Trường ở Hải Dương đang được AZHome thi công và dần hoàn thiện công trình cho kịp tiến độ. Với bề dày kinh nghiệm Azhome tự tin hoàn thành công trình kịp tiến độ dự án với chất lượng hoàn thiện theo đúng yêu cầu thống nhất giữa hai bên.

 

Từng chi tiết nhỏ hoa văn kẻ chỉ đường viền đều được thi công bởi chính tay các nghệ nhân hàng đầu Việt Nam

Ngoài thi công hoàn thiện thiết kế kiến trúc trong thi công hoàn thiện nội thất tất cả đều làm việc với tinh thần cao nhất, đảm bảo nghiêm ngặt quy trình thi công nguyên vật liệu chọn lựa theo đúng yêu cầu của gia chủ .

 

 

Thiết kế thi công tổng thể công trình kiến trúc Biệt Thự Công Ty nhân công xây dựng là chuyên nghiệp nhất.

 

Bạn không biết Tải Tài Liệu như thế nào ? Xem Cách Tải

►Group Facebook Thư viện xây dựng : https://bit.ly/thuvienhsxd

►Link nhóm Zalo Tài liệu Xây dựng :  https://bit.ly/zalotaileuxd

►Link nhóm Zalo Nhà thầu xây dựng: https://bit.ly/zalonhathauvn