Hướng dẫn cách phơi quần áo sao đúng nhất ?

11Th4 - by Azhome Group - 0 - In Giàn phơi thông minh

 

Hướng dẫn phơi quần áo sao cho đúng cách tưởng dễ nhưng không phải ai cũng biết đâu nhé. Chia sẻ sau đây của các chuyên gia bên Giàn Phơi Thông Minh Hàn Việt có thể sẽ giúp bạn hiểu thêm nhiều điều. Hãy tham khảo và cùng trao đổi các bạn nha.

Hướng dẫn cách phơi quần áo sao đúng nhất ?

Điều cần lưu ý các bạn đầu tiên đó là không phơi quần áo mà lại dẫn tới quần áo bị ẩm. Hãy hạn chế phơi đồ mà những ngày ẩm mãi không khô. Khi đó nếu không chuyển được ra chỗ thoáng, có nắng thì cân nhắc sấy nhé. Tốt nhất là ở những ngày này nên hạn chế giặt đồ đặc biệt là đồ lâu khô.

Nếu là đồ jean thì ban chú ý là nên lộn trái quần khi phơi nhé. Điều này sẽ giúp quần khi bị ánh sáng mặt trời chiếu sẽ khỏi bị phai màu.

Với một số trang phục khác nhau thì chúng có yêu cầu phơi khác nhau. Chính vì thế mà bạn cần có phương pháp phơi đúng cách, không thể các bạn vắt bừa lên dây là xong đâu nha. Ví dụ các loại áo như véc, khoác cần giữ dánh thì phải treo ở móc chắc chắn dùng riêng.

Những quần áo hoặc trang phục của bạn có màu sắc đậm , nếu bạn phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp thì sẽ làm phai màu vải. Một số chất liệu như lụa chỉ thích hợp phơi chỗ thoáng thôi.

Nên vệ sinh dây phơi thường xuyên, hạn chế để quần áo phơi qua đêm. Điều này vừa để tránh quần áo bị ẩm mốc vừa theo quan niệm dân gian tránh bị điều không hay.

Nếu được, hãy dùng các loại Giàn Phơi Chuyên Dụng như  Giàn Phơi Gắn Trần Hay loại Giàn Phơi Gắn Tường. Điều này sẽ giúp không gian bạn tiết kiệm hơn, đẹp hơn và quần áo cũng sẽ được đảm bảo hơn.

Nguồn: http://dailygianphoi.vn/huong-dan-cach-phoi-quan-ao-sao-dung-nhat

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN AZHOME GROUP 

Miền Bắc: Số 17 Tố Hữu - Trung Văn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Miền Nam: Tầng 1 An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3

Miền Trung : Số 02 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Hotline: 0904.87.33.88

Website: https://azhomegroup.vn

Bộ sưu tập (999 MẪU NHÀ ĐẸP) năm 2022 đẹp nhất Việt Nam hiện nay .!.

Bạn không biết Tải Tài Liệu như thế nào ? Xem Cách Tải

►Group Facebook Thư viện xây dựng : https://bit.ly/thuvienhsxd

►Link nhóm Zalo Tài liệu Xây dựng :  https://bit.ly/zalotaileuxd

►Link nhóm Zalo Nhà thầu xây dựng: https://bit.ly/zalonhathauvn