Giám sát thi công điện dân dụng

1Th9 - by Azhome Group - 0 - In Điện Dân Dụng

 

Thiết kế và thi công điện nước là một trong các khâu tối quan trọng trong xây dựng văn phòng, nhà ở và các công trình dân dụng khác. Bên cạnh kỹ thuật thi công chính xác, rất cần tới công tác kiểm tra theo dõi giám sát của đơn vị có chuyên môn xây dựng.

GIÁM SÁT THI CÔNG ĐIỆN 

Có rất nhiều yếu tố cần thiết để đảm bảo tốt về mức độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ của công tác thi công điện nước. Bên cạnh bản vẽ kỹ thuật thiết kế, bố trí thi công hệ thống điện phù hợp với nhu cầu sử dụng đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn hệ thống, Chủ đầu tư nhất định không thể bỏ qua công tác giám sát. Giám sát thi công điện nước thực sự mang đến cho Chủ đầu tư rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Trước hết đó là cảm thấy yên tâm khi có thêm sự hỗ trợ của đội ngũ giám sát có chuyên môn, có năng lực và kinh nghiệm xem xét, kiểm tra, theo dõi các giai đoạn thực hiện thi công điện nước. Nhờ có quy trình kiểm tra giám sát chặt chẽ và sát sao mà CĐT có thể tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, tránh mất chi phí vào những sự cố, lỗi kỹ thuật không đáng có. Đội ngũ kỹ sư thực hiện giám sát thi công công trình điện nước cũng sẽ hỗ trợ CĐT giám sát vật tư, nguyên liệu và giám sát tiến độ thi công hoàn thiện. Bảo toàn chất lượng công trình và giúp đẩy nhanh tiến độ thực hiện.

Điều quan trọng là CĐT cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn được đơn vị giám sát thi công xây dựng uy tín và có thương hiệu mới thực sự tin tưởng giao phó trách nhiệm giám sát thi công điện nước. Trong giai đoạn thực hiện, công tác giám sát thi công lắp đặt điện nước sẽ giúp Chủ đầu tư quản lý được chất lượng, khối lượng và tiến độ để hoàn thành dự án theo đúng dự kiến.

Thi công điện nước có đảm bảo chất lượng và tiến độ hay không, vốn đầu tư xây dựng có hiệu quả hay không, chính là nhờ vào công tác giám sát thi công xây dựng. Điều quan trọng hơn là Giám sát thi công xây dựng giúp ngăn ngừa các sai sót dẫn đến hư hỏng sự cố, ngăn chặn thất thoát, tiêu cực và tham nhũng trong hoạt động xây dựng.

QUY TRÌNH GIÁM SÁT THI CÔNG ĐIỆN

Bất kể giai đoạn thực hiện thi công xây dựng nào cũng đều cần tới sự giám sát nhằm đảm bảo an toàn lao động và hiệu quả chất lượng sau khi hoàn thiện. Giám sát thi công điện nước được thực hiện theo quy trình bải bản, đầy đủ các bước theo trình tự chuẩn tuân thủ các quy định tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Quy trình giám sát thi công phần điện:

  1. Giám sát công tác lắp đặt hệ thống ống bảo vệ đường dây điện.
  2. Giám sát công tác lắp đặt cáp điện
  3. Giám sát công tác lắp đặt tủ điện, bảng điện
  4. Giám sát công tác lắp đặt các thiết bị điện
  5. Giám sát thực hiện công tác lắp đặt đầu nối kiểm tra

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN AZHOME GROUP 

Miền Bắc: Số 17 Tố Hữu - Trung Văn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Miền Nam: Tầng 1 An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3

Miền Trung : Số 02 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Hotline: 0904.87.33.88

Website: https://azhomegroup.vn

Bộ sưu tập (999 MẪU NHÀ ĐẸP) năm 2022 đẹp nhất Việt Nam hiện nay .!.

Bạn không biết Tải Tài Liệu như thế nào ? Xem Cách Tải

►Group Facebook Thư viện xây dựng : https://bit.ly/thuvienhsxd

►Link nhóm Zalo Tài liệu Xây dựng :  https://bit.ly/zalotaileuxd

►Link nhóm Zalo Nhà thầu xây dựng: https://bit.ly/zalonhathauvn