Dự toán điện nhà xưởng

3Th9 - by Azhome Group - 0 - In Điện Nhà Xưởng

 

Có rất nhiều tài liệu về xây dựng, nhiều tài liệu về phần mềm xây dựng như tài liệu học revit, tài liệu học sketchup, tài liệu học phần mềm dự toán G8,…. hay những mẫu 3dsmax, những mẫu sketchup, revit đẹp được các bạn tìm kiếm rất nhiều. Đặc biệt đến với AZhome Group chúng tôi các bạn còn tìm thấy rất nhiều mẫu dư toán về xây dựng hay, đạt tiêu chuẩn, chi tiết rõ ràng rất dễ cho người dùng và ứng dụng cho phù hợp với công trình mà mình cần dự toán. Để tiếp thêm vào kho dự toán đó, hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn mẫu dự toán thi công đường của công trình cảng hàng không chibi để các bạn tham khảo và có thể vận dụng cho công trình cảng hàng không khác mà các bạn đang làm. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dự toán điện nhà xưởng và download file free cuối bài viết nhé!

Dự toán thi công điện nhà xưởng

Với mẫu dự toán này chúng ta sẽ có được chi tiết các mục và chi phí phải chi trả cho từng mục rất chi tiết, rõ ràng như: Bảng dự toán, Bảng phân tích vật tư, bảng tổng hợp vật tư, phí môi trường và thuế thu nhập, bảng giá trị các vật tư, bảng chênh lệch vật tư, bảng đơn giá chi tiết, bảng tổng hợp kinh phí và bảng dự toán dự thầu,…

 

Trên đây là sơ bộ các mục của mẫu dự toán điện nhà xưởng rất hữu ích mà chúng tôi đã sưu tầm được. Hi vọng rằng nó sẽ giúp ích cho công việc của các bạn. Để download cho mình toàn bộ mẫu dự toán các bạn vui lòng click vào link bên dưới. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn thành công!

Bạn không biết Tải Tài Liệu như thế nào ? Xem Cách Tải

►Group Facebook Thư viện xây dựng : https://bit.ly/thuvienhsxd

►Link nhóm Zalo Tài liệu Xây dựng :  https://bit.ly/zalotaileuxd

►Link nhóm Zalo Nhà thầu xây dựng: https://bit.ly/zalonhathauvn