Dự toán cầu thang sắt

29Th8 - by Azhome Group - 0 - In Cầu thang Sắt

 

Đến với Azhome Group các bạn tìm thấy vô vàn tài liệu hữu ích về xây dựng, dự toán, giáo trình và rất nhiều bảng excel đơn giản, hữu ích. Hôm nay để tiếp tục với chuyên đề về excel chúng tôi xin gửi đến cho các bạn File excel dự toán cầu thang. Đây là một trong những file đơn giản, tiện dụng, được nhiều kĩ sư sử dụng để tính toán các loại cầu thang đẹp cho công trình của mình. Nhằm giúp cho công việc tính toán của các bạn nhanh và chính xác hơn. Mời các bạn xem bài viết dưới đây để biết chi tiết về bảng tính và download free file ở cuối bài viết nhé!

File excel dự toán cầu thang

Đây là file excel dự toán cầu thang bộ (bản trượt) – cầu thang phổ biến của mọi ngôi nhà dân dụng, các khu chung cư, nhà máy,…. File excel này giúp các bạn tính toán được thép bản thang, tính toán thép cho bản chiếu nghỉ. Số liệu đầu vào cho phép người dùng nhập các số liệu về vật liệu và các kết cấu bản thang như bản thang, dầm chiếu nghỉ, bản chiếu nghỉ. Ở phần tải trọng các bạn có thể tính toán về phần thang, chiếu nghỉ và dầm chiều nghỉ.

Hình ảnh của dự toán cầu thang

Trên đây là giới thiệu chi tiết và hình ảnh của bảng dự toán cầu thang sắt. Mà chúng tôi đã sưu tầm và gửi đến cho các bạn. Chúc các bạn sử dụng bảng tính hữu ích và đem lại hiệu quả làm việc cao nhất cho các bạn nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN AZHOME GROUP 

Miền Bắc: Số 17 Tố Hữu - Trung Văn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Miền Nam: Tầng 1 An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3

Miền Trung : Số 02 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Hotline: 0904.87.33.88

Website: https://azhomegroup.vn

Bộ sưu tập (999 MẪU NHÀ ĐẸP) năm 2022 đẹp nhất Việt Nam hiện nay .!.

Bạn không biết Tải Tài Liệu như thế nào ? Xem Cách Tải

►Group Facebook Thư viện xây dựng : https://bit.ly/thuvienhsxd

►Link nhóm Zalo Tài liệu Xây dựng :  https://bit.ly/zalotaileuxd

►Link nhóm Zalo Nhà thầu xây dựng: https://bit.ly/zalonhathauvn