8 ý tưởng trang trí tường nhà bạn thêm đẹp mắt

17Th5 - by Azhome Group - 0 - In CÔNG TRÌNH

 

Ngày nay với sự phát triển của các dòng sản phẩm trang trí nhà cửa với sự xuất hiện của các dòng sản phẩm trang trí khác nhau, chúng ta đã có nhiều hơn một giải pháp trang trí nào đó. Trong trang trí nội thất thì tường nhà được quan tâm nhiều nhất, bạn có thể trang trí tường nhà của bạn với nhiều thứ hơn chứ không đơn điệu là sơn tường.

Để có thể dễ hình dung một cách dễ hơn hôm nay chúng tôi xin mang đến bạn 8 ý tưởng trang trí nhà thêm đẹp.

8 ý tưởng trang trí tường nhà thêm đẹp hơn với nhiều nguyên liệu khác nhau.

Trong các dòng sản phẩm trang trí tường nhà hôm nay chúng tôi xin mang đến bạn 8 giải pháp trang trí tường nhà với 8 nguyên liệu khác nhau;

1 Trang trí tường với tranh ảnh.

Tranh ảnh hiện nay có khá nhiều sự lựa chọn cho bạn, bạn có thể lựa chọn các dòng tranh phong thủy, tranh giấy cuộn, tranh nghệ thuật,…. bạn có thể sẽ có một sự lựa chọn tùy theo phong cách ngôi nhà của mình để có một bức tranh hợp lý nhất. Trang trí tường bằng tranh ảnh đang là xu thế hiện nay nó không chỉ để trang trí mà còn là cả một nghệ thuật.

Tranh ảnh treo tường

2 Trang trí tường với gỗ ốp tường.

Nếu như bạn đang có nhu cầu kinh phí cao bạn có thể lựa chọn gỗ ốp tường để trang trí tường cho căn phòng của bạn.Với gỗ ốp tường căn phòng bạn sẽ sang trọng và đẳng cấp hơn. Tuy nhiên chi phí để ốp gỗ khá cao, cũng như gỗ thường chụi tác động khác nhiều từ nhiệt độ và độ ẩm.

Gỗ ốp tường được xem là sản phẩm trang trí tường sang trọng và đẳng cấp

3 Trang trí tường với decal dán tường.

Decal dán tường nhiều loại phong phú hình ảnh đẹp nhưng giá thành lại khá thấp, tuy nhiên tuổi thọ và thời gian sử dụng không đượclâu, ngoài ra thì hình ảnh họa tiết không được chân thật cũng như không thể hiện được phong cách chính của căn phòng.

Decal dán tường rẻ nhưng tuổi thọ không cao.

4 Giấy dán tường.

Nếu so vơi decal thì giấy dán tường có sự sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều so với decal dán tường. Hiện nay thì giấy dán tường bạn có thể lựa chọn các loại giấy dán tường chống thấm chống trầy sử dụng để đảm bảo thời gian sử dụng cũng như thời gian sử dụng được dài lâu.

Giấy dán tường cao cấp hiện nay có khá nhiều dòng sản phẩm với nhiều tính năng và ưu điểm rất to lớn. Nếu như bạn đang có ý định sử dụng giấy dán tường có thể tham khảo một vài thương hiệu y tính để sử dụng. Bởi vấn đề thi công là một trong những điều cần được quan tâm khi bạn sử dung.

Giấy dán tường đẹp mắt và nhiều mẫu mã

5. Vải dán tường

Nếu như nói đến giấy dán tường thì vải dán tường là một dạng nội thất cao cấp và sang trọng hơn. Vải dán tường có rất nhiều thiết kế cách nhiệt cách âm tốt nên được sử dụng rộng rãi. Ngoài ra thì vải dán tường có độ sang trọng và đẳng cấp rất nhiều so với các dòng trang trí nội thất khác.

6 Rèm trang trí tường.

Với nhiều căn phòng bạn có thể lựa chọn rèm trang trí cả một bức tường chẳng hạn, nó vừa làm mềm không gian căn phòng vừa làm đẹp. Hiện nay việc sử dụng rèm trang trí cho tường không được sử dụng nhiều, tuy nhiên nếu có thể bạn nên áp dụng thử nhé.

7 đá ốp tường.

Gạch hay đá ốp tường sẽ khiến căn phòng bạn sang trọng và tinh tế hơn.

Gạch và đá tuy hạn chế về mẫu mã nhưng chúng cũng khá đẹp mắt và sang trọng bạn nhé.

Đá óp tường cũng nhiều loại cho bạn lựa chọn.

8 Tâm xốp ốp tường.

Đây là một nguyên liệu trang trí tường mới hiện nay, tuy giá thành khá rẻ nhưng chúng vẫn có những nhược điểm riêng khiến sản phẩm này ít được sử dụng hơn.

Xốp dán tường là một dạng sản phẩm mới được sử dụng qua những năm gần đây.

Với 8 nguyên liệu ốp tường này hi vọng chúng tôi đã gợi ý cho bạn những giải pháp tốt nhất cho trang trí tường nhà bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN AZHOME GROUP 

Miền Bắc: Số 17 Tố Hữu - Trung Văn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Miền Nam: Tầng 1 An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3

Miền Trung : Số 02 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Hotline: 0904.87.33.88

Website: https://azhomegroup.vn

Bộ sưu tập (999 MẪU NHÀ ĐẸP) năm 2022 đẹp nhất Việt Nam hiện nay .!.

Bạn không biết Tải Tài Liệu như thế nào ? Xem Cách Tải

►Group Facebook Thư viện xây dựng : https://bit.ly/thuvienhsxd

►Link nhóm Zalo Tài liệu Xây dựng :  https://bit.ly/zalotaileuxd

►Link nhóm Zalo Nhà thầu xây dựng: https://bit.ly/zalonhathauvn